Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Parkson thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng là Thành viên Parkson.
Parkson tôn trọng những quan ngại của khách hàng về tính bảo mật thông tin cá nhân.
Những điều khoản được ban hành đại diện cho chính sách của Parkson về việc thu thập, sử dụng, xử lý và công bố Thông tin cá nhân phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

1. Thông tin cá nhân và phương pháp thu thập Thông tin cá nhân:
Thông tin cá nhân bao gồm:
(a) Thông tin liên lạc (như tên, địa chỉ, địa chỉ email và số điện thoại di động hoặc số điện thoại khác), tuổi, số CMND, ngày tháng năm sinh, giới tính và thông tin cá nhân bất kì; và
(b) Các nội dung khác (như hình ảnh và góp ý).
Khách hàng có thể lựa chọn cung cấp Thông tin cá nhân cho Parkson theo nhiều cách, như khi đăng kí thẻ thành viên Parkson hoặc tham gia vào chương trình khuyến mãi hay ưu đãi khác.

2. Mục đích thu thập thông tin:
Thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật nhưng có thể được Parkson sử dụng và/hoặc công bố cho những mục đích sau đây:
(a) Để xử lí thông tin đăng kí thành viên, lưu trữ và quản lý Thông tin cá nhân của thành viên.
(b) Để liên lạc, thông báo và cung cấp cho thành viên những thông tin quảng cáo, dịch vụ hoặc sản phấm và quản lý những chương trình mà thành viên tham gia như sự kiện đặc biệt, các cuộc thi, chương trình thẻ cào, thăm dò ý kiến khách hàng (nhằm mục đích nghiên cứu và sử dụng để phân tích hồ sơ, hành vi, xu hướng và hoạt động của người tiêu dùng).
(c) Để hỗ trợ việc sử dụng và truy cập website Parkson và các dịch vụ trên điện thoại có liên quan tới thẻ thành viên Parkson.
(d) Để phản hồi những yêu cầu và thắc mắc từ khách hàng.
(e) Để phát hiện và phòng ngừa gian lận.

3. Chia sẻ, tiết lộ và chuyển giao Thông tin cá nhân:
Parkson có thẻ chia sẻ, tiết lộ và chuyển giao Thông tin cá nhân cho các bên thứ ba bao gồm:
(a) Các thành viên thuộc hệ thống Parkson Group;
(b) Các nhà cung cấp dịch vụ cho Parkson nhằm mục đích quảng cáo, gửi thư mời cho những sự kiện đặc biệt, tin nhắn và các phương thức quảng cáo truyền thông khác;
(c) Các đối tác thương mại của Parkson – có tham gia vào các chương trình ưu đãi như khuyến mãi, giảm giá, quà tặng, đổi điểm và các chương trình liên quan tới thẻ thành viên Parkson;
(d) Các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu và/hoặc theo quy định pháp luật.

4. Quyền của Thành viên đối với Thông tin cá nhân được thu thập:
(a) Từ chối nhận bất kì thông tin quảng cáo nào từ Parkson.
(b) Yêu cầu Parkson dừng việc xử lý Thông tin cá nhân vì mục đích quảng cáo hoặc mục đích bán hàng trực tiếp khác.
(c) Tiếp cận và/hoặc bổ sung,  chỉnh sửa Thông tin cá nhân của mình.
(d) Rút lại bất kì thoả thuận nào mà trước đó đã xác nhận với Parkson liên quan đến việc sử dụng, xử lý và công bố Thông tin cá nhân, hoặc dừng việc đăng kí thành viên tại bất kì thời điểm nào. Trong một vài trường hợp, khi thành viên không muốn Thông tin cá nhân của mình được sử dụng hoặc công bố, nghĩa là thành viên sẽ không nhận được các thông tin quảng cáo và khuyến mãi từ Parkson.
(e) Yêu cầu Parkson thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bố Thông tin cá nhân của mình.

Thành viên có thể thực hiện các quyền của mình bằng cách gửi yêu cầu qua email hay thư tới Parkson theo địa chỉ sau đây:
Qua thư: Parkson Việt Nam, 35 Bis – 45 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Qua Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

5. Thời gian lưu trữ Thông tin cá nhân:
Parkson sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Thành viên cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Thành viên có yêu cầu hủy các Thông tin cá nhân đã cung cấp.

6. Việc chỉnh sửa và ngôn ngữ của Chính sách Bảo mật Thông tin cá nhân:
Parkson có quyền chỉnh sửa những điều khoản thuộc “Chính sách bảo mật Thông tin cá nhân” này vào bất kì thời điểm nào và bản “Chính sách bảo mật Thông tin cá nhân” chỉnh sửa sẽ được thông tin đến khách hàng thông qua các kênh truyền thông của Parkson. Nếu như khách hàng không rút lại thoả thuận về việc cho phép Parkson sử dụng, lưu trữ, xử lý và công bố Thông tin cá nhân của mình, nghĩa là khách hàng đã đồng ý với (những) thay đổi đó.
Trường hợp có bất kì khác biệt nào trong cách giải thích giữa bản tiếng Việt và các ngôn ngữ khác thì bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.

7. Khách hàng xác nhận đã đọc và đồng ý với những điều khoản nằm trong «Chính sách Bảo mật Thông tin cá nhân» bằng việc cung cấp Thông tin cá nhân và kí vào đơn đăng kí này.

 

Dịch Vụ Khách Hàng

 •  (848) 38277613
 •  Thứ Hai – Chủ Nhật
 •   10h – 22h
 •  
 • ƯU ĐÃI TỪ CÁC ĐỐI TÁC CỦA THẺ THÀNH VIÊN.
 • ƯU ĐÃI LIÊN KẾT TRONG HỆ THỐNG PARKSON.
 • ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG SINH NHẬT.
 • THIỆP MỜI CHO NHỮNG SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT.
 • QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT.
 • ĐỔI ĐIỂM TÍCH LŨY.
 • ƯU ĐÃI TỪ CÁC ĐỐI TÁC CỦA THẺ THÀNH VIÊN.

  Tận hưởng những ưu đãi ĐẶC BIỆT từ các đối tác thương mại tham gia chương trình.
 • ƯU ĐÃI LIÊN KẾT TRONG HỆ THỐNG PARKSON.

  Tận hưởng ưu đãi ĐẶC BIỆT tại Parkson Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia và Indonesia. Liên hệ TTTM tại nước sở tại để biết thông tin chi tiết.
 • ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG SINH NHẬT.

  Tận hưởng chương trình khuyến mãi, giảm giá và/hoặc dịch vụ ĐẶC BIỆT từ các các thương hiệu hiện có tại Parkson. Liên hệ chi tiết tại quầy Dịch vụ khách hàng.
 • THIỆP MỜI CHO NHỮNG SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT.

  Được mời tham dự những sự kiện đặc biệt, các chương trình biểu diễn thời trang, chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mại dành riêng cho thành viên...*
 • QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT.

  Được nhận quà và hưởng giá ưu đãi hơn trong các dịp lễ cũng như ưu đãi đặc biệt bao gồm quà tặng cho Khách hàng mua sắm nhiều nhất.
 • ĐỔI ĐIỂM TÍCH LŨY.

  Với mỗi 20.000 đồng mua hàng tại Parkson, chủ thẻ thành viên sẽ tích lũy được 01 điểm.