• 1. Thẻ thành viên Parkson là gì?
  Thẻ thành viên Parkson là chương trình ưu đãi đặc biệt của Parkson, được chia thành 3 cấp độ cho phép thành viên được hưởng các đặc quyền và lợi ích riêng khi mua sắm tại hệ thống Parskon cũng như được hưởng các khuyến mãi khác từ các đối tác của thẻ thành viên và các ưu đãi liên kết trong hệ thống Parkson tại Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Myanmar và Campuchia.

  2. Thẻ thành viên Parkson hoạt động như thế nào?
  Chỉ cần đưa thẻ thành viên Parkson trước khi thanh toán, giá trị mua sắm sẽ được cộng dồn và tự động ghi nhận thành điểm tích lũy khi thẻ được quẹt. Thẻ thành viên Parkson giúp khách hàng được hưởng những đặc quyền ưu đãi của Parkson và khuyến mãi từ các đối tác liên kết của thẻ thành viên. Khách hàng có thể tích lũy điểm khi mua sắm tại bất kì chi nhánh nào của Parkson tại Việt Nam, điểm mua sắm được quy đổi thành Phiếu quà tặng Parkson.

  3. Làm thế nào để đăng kí thẻ thành viên Parkson?
  Thẻ thành viên Parkson được cấp hoàn toàn miễn phí lần đầu tiên. Khách hàng có thể tới bất kì chi nhánh Parkson nào, gặp nhân viên Dịch vụ khách hàng để nhận đơn đăng kí, làm thẻ, bắt đầu mua sắm và tích lũy điểm.

  4. Thẻ thành viên có hiệu lực khi nào?
  Ngay khi sở hữu thẻ thành viên Parkson, khách hàng có thể tích luỹ điểm mua sắm. Tuy nhiên, những giao dịch thực hiện trước khi nhận thẻ sẽ không được tích lũy.

  5. Nếu không quẹt thẻ thành viên Parkson, liệu tôi có thể được tích điểm mua sắm không?
  Không. Khách hàng phải đưa thẻ thành viên cho nhân viên thu ngân để quẹt khi thực hiện thanh toán để tích điểm mua sắm.

  6. Liệu tôi có được nhận điểm mua sắm ngay sau khi thanh toán?
  Được, khách hàng sẽ nhận điểm ngay sau khi giao dịch được hoàn tất. Tuy nhiên, ngày hôm sau, điểm mua sắm mới được tích lũy vào thẻ thành viên Parkson.

 • 7. Làm thế nào để tôi kiểm tra điểm tích luỹ trong thẻ thành viên của mình?
  Khách hàng có thể kiểm tra điểm tích luỹ trong thẻ thành viên của mình theo hình thức sau:
  (1) Kiểm tra với nhân viên Dịch vụ khách hàng tại bất kì TTTM Parkson nào.
  (2) Khách hàng cũng có thể truy cập website www.parkson.com.vn

  8. Điểm mua sắm tích luỹ của tôi có bị hết hạn không?
  Chương trình tích lũy điểm thẻ thành viên Parkson của Quý khách sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 hàng năm. Điểm mua sắm tích luỹ trong năm cần được quy đổi để nhận phiếu quà tặng Parkson trễ nhất vào ngày 31 tháng 12 năm. Tài khoản thẻ thành viên Parkson sẽ trở về 0 và điểm tích luỹ mới bắt đầu được tính từ ngày 01 tháng 01 của năm tiếp theo.

  9. Thẻ thành viên Parkson được tích luỹ điểm như thế nào?
  Với mỗi 20.000 đồng mua hàng tại Parkson, khách hàng tích lũy được 01 điểm. Điểm mua sắm tích lũy được tính dựa trên hóa đơn thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, phiếu quà tặng Parkson và theo đơn vị Việt Nam đồng. (Ví dụ: với giao dịch là 525.000 đồng, khách hàng sẽ tích được 26 điểm).

  10. Làm thế nào để hưởng ưu đãi từ các hệ thống đối tác của thẻ thành viên Parkson?
  Hệ thống đối tác của thẻ thành viên Parkson gồm gần 100 đối tác ở rất nhiều loại hình dịch vụ đươc liệt kê trên tờ quảng cáo, website và facebook. Khách hàng phải đưa thẻ thành viên Parkson tại thời điểm thanh toán để được hưởng ưu đãi.

  11. Sở hữu thẻ Parkson, tôi còn được hưởng quyền lợi nào khác?
  Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng là thành viên thẻ Parkson còn nhận được ưu đãi trong tháng sinh nhật. Vui lòng kiểm tra tại Quầy dịch vụ khách hàng để biết thêm chi tiết.

  12. Phải làm gì khi bị mất hoặc hư hỏng thẻ Parkson?
  Khách hàng thông báo mất thẻ Parkson với quầy Dịch vụ khách hàng tại Parkson để làm thẻ mới với mức phí 50.000 đồng/thẻ. MIỄN PHÍ làm lại thẻ mới trong trường hợp thẻ bị hư hỏng.

Dịch Vụ Khách Hàng

 •  (848) 38277613
 •  Thứ Hai – Chủ Nhật
 •   10h – 22h
 •  
 • ƯU ĐÃI TỪ CÁC ĐỐI TÁC CỦA THẺ THÀNH VIÊN.
 • ƯU ĐÃI LIÊN KẾT TRONG HỆ THỐNG PARKSON.
 • ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG SINH NHẬT.
 • THIỆP MỜI CHO NHỮNG SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT.
 • QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT.
 • ĐỔI ĐIỂM TÍCH LŨY.
 • ƯU ĐÃI TỪ CÁC ĐỐI TÁC CỦA THẺ THÀNH VIÊN.

  Tận hưởng những ưu đãi ĐẶC BIỆT từ các đối tác thương mại tham gia chương trình.
 • ƯU ĐÃI LIÊN KẾT TRONG HỆ THỐNG PARKSON.

  Tận hưởng ưu đãi ĐẶC BIỆT tại Parkson Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia và Indonesia. Liên hệ TTTM tại nước sở tại để biết thông tin chi tiết.
 • ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG SINH NHẬT.

  Tận hưởng chương trình khuyến mãi, giảm giá và/hoặc dịch vụ ĐẶC BIỆT từ các các thương hiệu hiện có tại Parkson. Liên hệ chi tiết tại quầy Dịch vụ khách hàng.
 • THIỆP MỜI CHO NHỮNG SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT.

  Được mời tham dự những sự kiện đặc biệt, các chương trình biểu diễn thời trang, chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mại dành riêng cho thành viên...*
 • QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT.

  Được nhận quà và hưởng giá ưu đãi hơn trong các dịp lễ cũng như ưu đãi đặc biệt bao gồm quà tặng cho Khách hàng mua sắm nhiều nhất.
 • ĐỔI ĐIỂM TÍCH LŨY.

  Với mỗi 20.000 đồng mua hàng tại Parkson, chủ thẻ thành viên sẽ tích lũy được 01 điểm.