PARKSON VIỆT NAM THỰC HIỆN DỰ ÁN SỬA CHỮA NÂNG CẤP TTTM PARKSON SAIGON TOURIST VÀO NĂM 2019

Parkson là một trong những trung tâm thương mại (TTTM) quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, hệ thống TTTM Parkson đã trở thành địa điểm mua sắm đáng tin cậy, cung cấp các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm và làm đẹp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng cùng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn. Parkson Việt Nam nhận thấy sự cần thiết phải đổi mới về mọi mặt để phù hợp với xu hướng thị truờng và quyết định thực hiện kế hoạch nâng cấp TTTM Parkson Saigon Tourist bắt đầu vào 04/2019. Khi hoàn thành, Parkson Saigon Tourist Plaza sẽ mang đến một không gian mua sắm hoàn toàn mới cùng với những trải nghiệm mua sắm khác biệt cho khách hàng.

Mục tiêu của dư án là nâng cấp TTTM Parkson Saigon Tourist thành một điểm đến mua sắm có thiết kế hiện đại, trẻ trung với mô hình kinh doanh không chỉ đơn thuần là nơi mua sắm (shop and go), mà sẽ trở thành địa điểm mua sắm kết hợp với các dịch vụ ăn uống, giải trí tích hợp (all-in-one destination).
Bằng việc thay đổi để phù hợp với nhu cầu thị trường, Parkson sẽ làm mới không gian mua sắm đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. TTTM Parkson Saigon Tourist sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cùng trải nghiệm mua sắm mới lạ với nhiều tiện ích hiện đại cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao. Sự đa dạng sản phẩm cũng là yêu cầu tất yếu nhắm đến nhiều phân khúc, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tốt nhất trong mức giá hợp lý.
Khi ra mắt với diện mạo mới, TTTM Parkson Saigon Tourist sẽ giới thiệu hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trong ngành thời trang và làm đẹp, trong đó có cửa hàng của thương hiệu hàng đầu trong ngành thời trang bán lẻ và thương hiệu phong cách sống danh tiếng có hệ thống cửa hàng trên toàn cầu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Parkson hướng đến chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần cho người Việt với phương châm “mua sắm là niềm vui, chia sẻ và kết nối.”
Theo kế hoạch, từ đầu tháng 04/2019 việc sửa chữa sẽ được bắt đầu tại một số cửa hàng trong TTTM Parkson Saigon Tourist. Quá trình thi công sẽ diễn ra lần lượt từng tầng, theo khu vực với thời gian cụ thể. Parkson đã có công văn gửi đến các đối tác và đã được sự đồng ý của tất cả các bên nhằm đảm bảo cho sự sắp xếp hoạt động kinh doanh phù hợp. Trong thời gian thực hiện sửa chữa, TTTM Parkson Saigon Tourist vẫn mở cửa hoạt động bình thường một phần tại những khu vực không ảnh hưởng bởi thi công.
Dự án đổi mới TTTM Parkson Saigon Tourist nhận được sự đồng hành từ các đối tác kinh doanh, cũng là động lực quan trọng để Parkson Việt Nam không ngừng hoàn thiện và phát triển, tạo dựng môi trường kinh doanh lý tưởng và địa điểm mua sắm được khách hàng tin yêu. Đây là dự án sửa chữa và nâng cấp với mục tiêu chiến lược quan trọng sau 14 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. TTTM Parkson Saigon Tourist sẽ là địa điểm đầu tiên thực hiện dự án đổi mới trước khi triển khai kế hoạch phát triển cho các TTTM Parkson trọng điểm khác trong hệ thống tại Việt Nam trong tương lai.

 

Dịch Vụ Khách Hàng

 •  (848) 38277636
 •  Thứ Hai – Chủ Nhật
 •   10h – 22h
 •  
 • ƯU ĐÃI TỪ CÁC ĐỐI TÁC CỦA THẺ THÀNH VIÊN.
 • ƯU ĐÃI LIÊN KẾT TRONG HỆ THỐNG PARKSON.
 • ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG SINH NHẬT.
 • THIỆP MỜI CHO NHỮNG SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT.
 • QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT.
 • ĐỔI ĐIỂM TÍCH LŨY.
 • ƯU ĐÃI TỪ CÁC ĐỐI TÁC CỦA THẺ THÀNH VIÊN.

  Tận hưởng những ưu đãi ĐẶC BIỆT từ các đối tác thương mại tham gia chương trình.
 • ƯU ĐÃI LIÊN KẾT TRONG HỆ THỐNG PARKSON.

  Tận hưởng ưu đãi ĐẶC BIỆT tại Parkson Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia và Indonesia. Liên hệ TTTM tại nước sở tại để biết thông tin chi tiết.
 • ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG SINH NHẬT.

  Tận hưởng chương trình khuyến mãi, giảm giá và/hoặc dịch vụ ĐẶC BIỆT từ các các thương hiệu hiện có tại Parkson. Liên hệ chi tiết tại quầy Dịch vụ khách hàng.
 • THIỆP MỜI CHO NHỮNG SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT.

  Được mời tham dự những sự kiện đặc biệt, các chương trình biểu diễn thời trang, chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mại dành riêng cho thành viên...*
 • QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT.

  Được nhận quà và hưởng giá ưu đãi hơn trong các dịp lễ cũng như ưu đãi đặc biệt bao gồm quà tặng cho Khách hàng mua sắm nhiều nhất.
 • ĐỔI ĐIỂM TÍCH LŨY.

  Với mỗi 20.000 đồng mua hàng tại Parkson, chủ thẻ thành viên sẽ tích lũy được 01 điểm.