Những Qui Định và Điều Khoản

 • Tất cả những cá nhân đủ 18 tuổi trở lên theo quy định của pháp luật, đang sinh sống tại Việt Nam được đăng kí làm thẻ thành viên Parkson. Mỗi người chỉ được đăng kí MỘT (1) thẻ thành viên và sẽ được nhận duy nhất MỘT (1) thẻ thành viên Parkson.

 • Điểm tích luỹ mua sắm chỉ có thể được qui đổi thành Phiếu quà tặng Parkson và không được qui đổi thành tiền mặt.

 • Việc qui đổi sẽ được thực hiện vào bất cứ khi nào đủ điều kiện.

 • Khi thanh toán, vui lòng xuất trình thẻ Parkson cho thu ngân để được tích luỹ điểm mua sắm, nếu không, điểm sẽ không được tích lũy. Trường hợp khách hàng trả lại giao dịch đã thực hiện, điểm mua sắm tích luỹ từ giao dịch nói trên sẽ được tự động trừ đi khỏi tài khoản.

 • Chương trình tích lũy điểm không được áp dụng đối với các giao dịch thanh toán bằng Phiếu chiết khấu hay Phiếu khuyến mại của Parkson, hoặc các hình thức mua hàng với giá siêu khuyến mại, các sản phẩm được mua bằng chương trình sưu tập tem, những sản phẩm được đại lý kiểm soát giá, tại một số quầy hàng, siêu thị và khu vực ăn uống.

 • Thẻ thành viên Parkson được cấp miễn phí lần đầu tiên cho khách hàng. Trong trường hợp bị mất thẻ, khách hàng vui lòng liên hệ Quầy dịch vụ khách hàng để đăng kí làm thẻ mới với mức phí 50.000đ/thẻ. MIỄN PHÍ làm lại thẻ mới trong trường hợp thẻ bị hư hỏng.

 • Điểm tích lũy sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 hàng năm. Tài khoản thành viên Parkson sẽ bắt đầu tính từ điểm 0 và tích luỹ mới bắt đầu tính từ ngày 01 tháng 01 năm kế tiếp. Điểm mua sắm tích luỹ trong năm cần phải được qui đổi trước ngày 31 tháng 01 của năm kế tiếp. Bất kì điểm mua sắm tích luỹ nào còn dư sau ngày 31 tháng 01 chưa được quy đổi trong tài khoản của thành viên sẽ được tự động huỷ bỏ.

 • Nâng cấp lên thẻ Parkson Diamond khi tích lũy đủ giao dịch mua sắm trị giá 200.000.000đ hoặc nâng cấp lên thẻ Parkson Platinum khi tích luỹ đủ giao dịch mua sắm trị giá 100.000.000đ trong vòng 12 tháng đối với thành viên có thẻ Parkson.

 • Thẻ thành viên Parkson không có giá trị chuyển nhượng và chỉ áp dụng cho thành viên đã đăng kí. Đây không phải là thẻ tín dụng, thẻ nạp tiền hay thẻ ghi nợ. Tuyệt đối không được để người khác sử dụng thẻ thành viên Parkson của mình để hưởng các ưu đãi.

 • Chương trình có thể không được áp dụng đồng thời với những khuyến mãi khác trừ khi có thông báo.

 • Quà tặng sinh nhật chỉ được áp dụng trong tháng sinh của thành viên. Thành viên chỉ nhận được MỘT (1) phần quà tặng/năm.

 • Phiếu giữ xe miễn phí chỉ áp dụng đối với thành viên thẻ Parkson Platinum và Diamond tại một số TTTM. Khách hàng xuất trình thẻ thành viên và hóa đơn tại Quầy dịch vụ khách hàng để được nhận Phiếu giữ xe miễn phí. Chỉ qui đổi MỘT (1) lần/ ngày/ thành viên. Phiếu giữ xe không được qui đổi ra tiền mặt.

 • Trường hợp thẻ bị thất lạc hoặc bị mất cắp, vui lòng thông báo ngay với quầy Dịch vụ khách hàng tại bất kì TTTM Parkson nào.

 • Parkson không chịu trách nhiệm pháp lí và từ chối bất kỳ kiến nghị nào về việc mất điểm mua sắm tích lũy do sử dụng thẻ trái quy định, thẻ thất lạc hoặc bị mất cắp.

 • Parkson có quyền huỷ/thu hồi và tước bỏ tất cả điểm tích luỹ mua sắm trong thẻ Parkson của thành viên bị phát hiện có hành vi vi phạm những qui định và điều khoản sử dụng thẻ Parkson.

 • Parkson có quyền chỉnh sửa Những Qui định và điều khoản, ưu đãi thẻ và tạm dừng và/hoặc chấm dứt chương trình thẻ thành viên Parkson mà không cần báo trước.

 • Những Qui định và điều khoản này được tuân theo pháp luật Việt Nam.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Parkson thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng là Thành viên Parkson.
Parkson tôn trọng những quan ngại của khách hàng về tính bảo mật thông tin cá nhân.
Những điều khoản được ban hành đại diện cho chính sách của Parkson về việc thu thập, sử dụng, xử lý và công bố Thông tin cá nhân phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

1. Thông tin cá nhân và phương pháp thu thập Thông tin cá nhân:

Thông tin cá nhân bao gồm:

(a) Thông tin liên lạc (như tên, địa chỉ, địa chỉ email và số điện thoại di động hoặc số điện thoại khác), tuổi, số CMND, ngày tháng năm sinh, giới tính và thông tin cá nhân bất kì; và

(b) Các nội dung khác (như hình ảnh và góp ý).

Khách hàng có thể lựa chọn cung cấp Thông tin cá nhân cho Parkson theo nhiều cách, như khi đăng kí thẻ thành viên Parkson hoặc tham gia vào chương trình khuyến mãi hay ưu đãi khác.

2. Mục đích thu thập thông tin:

Thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật nhưng có thể được Parkson sử dụng và/hoặc công bố cho những mục đích sau đây:

(a) Để xử lí thông tin đăng kí thành viên, lưu trữ và quản lý Thông tin cá nhân của thành viên.

(b) Để liên lạc, thông báo và cung cấp cho thành viên những thông tin quảng cáo, dịch vụ hoặc sản phấm và quản lý những chương trình mà thành viên tham gia như sự kiện đặc biệt, các cuộc thi, chương trình thẻ cào, thăm dò ý kiến khách hàng (nhằm mục đích nghiên cứu và sử dụng để phân tích hồ sơ, hành vi, xu hướng và hoạt động của người tiêu dùng).

(c) Để hỗ trợ việc sử dụng và truy cập website Parkson và các dịch vụ trên điện thoại có liên quan tới thẻ thành viên Parkson.

(d) Để phản hồi những yêu cầu và thắc mắc từ khách hàng.

(e) Để phát hiện và phòng ngừa gian lận.

3. Chia sẻ, tiết lộ và chuyển giao Thông tin cá nhân:

Parkson có thể chia sẻ, tiết lộ và chuyển giao Thông tin cá nhân cho các bên thứ ba bao gồm:

(i) Các thành viên thuộc hệ thống Parkson Group;
(ii) Các nhà cung cấp dịch vụ cho Parkson nhằm mục đích quảng cáo, gửi thư mời cho những sự kiện đặc biệt, tin nhắn và các phương thức quảng cáo truyền thông khác;
(iii) Các đối tác thương mại của Parkson – có tham gia vào các chương trình ưu đãi như khuyến mãi, giảm giá, quà tặng, đổi điểm và các chương trình liên quan tới thẻ thành viên Parkson; và.
(iv) Các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu và/hoặc theo quy định pháp luật.

4. Quyền của Thành viên đối với Thông tin cá nhân được thu thập:

(a) Từ chối nhận bất kì thông tin quảng cáo nào từ Parkson.

(b) Yêu cầu Parkson dừng việc xử lý Thông tin cá nhân vì mục đích quảng cáo hoặc mục đích bán hàng trực tiếp khác.

(e) Tiếp cận và/hoặc bổ sung, chỉnh sửa Thông tin cá nhân của mình.

(f) Rút lại bất kì thoả thuận nào mà trước đó đã xác nhận với Parkson liên quan đến việc sử dụng, xử lý và công bố Thông tin cá nhân, hoặc dừng việc đăng kí thành viên tại bất kì thời điểm nào. Trong một vài trường hợp, khi thành viên không muốn Thông tin cá nhân của mình được sử dụng hoặc công bố, nghĩa là thành viên sẽ không nhận được các thông tin quảng cáo và khuyến mãi từ Parkson.

(g) Yêu cầu Parkson thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ Thông tin cá nhân của mình.

Thành viên có thể thực hiện các quyền của mình bằng cách gửi yêu cầu qua email hay thư tới Parkson theo địa chỉ sau đây:

Qua thư:
Parkson Việt Nam, 35 Bis – 45 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Qua Email:enquiries@parkson.com.vn

5. Thời gian lưu trữ Thông tin cá nhân :

Parkson sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Thành viên cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Thành viên có yêu cầu hủy các Thông tin cá nhân đã cung cấp.

6. Việc chỉnh sửa và ngôn ngữ của Chính sách Bảo mật Thông tin cá nhân:

Parkson có quyền chỉnh sửa những điều khoản thuộc “Chính sách bảo mật Thông tin cá nhân” này vào bất kì thời điểm nào và bản “Chính sách bảo mật Thông tin cá nhân” chỉnh sửa sẽ được thông tin đến khách hàng thông qua các kênh truyền thông của Parkson. Nếu như khách hàng không rút lại thoả thuận về việc cho phép Parkson sử dụng, lưu trữ, xử lý và công bố Thông tin cá nhân của mình, nghĩa là khách hàng đã đồng ý với (những) thay đổi đó.
Trường hợp có bất kì khác biệt nào trong cách giải thích giữa bản tiếng Việt và các ngôn ngữ khác thì bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.

7. Khách hàng xác nhận đã đọc và đồng ý với những điều khoản nằm trong «Chính sách Bảo mật Thông tin cá nhân» bằng việc cung cấp Thông tin cá nhân và kí vào đơn đăng kí này.

 

Thẻ thành viên